ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, dịch vụ,  môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ Mỹ, Singapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.
hiện diện của ERA
Sự hiện diện của thương hiệu ERA trên thế giới

Về ERA Real Estate

ERA Real Estate là một thương hiệu về phân phối bất động sản uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Nguồn gốc ERA Real Estate

ERA Real Estate có nguồn gốc từ Mỹ, được thành lập bởi Jim Jackson vào năm 1971, ban đầu được gọi là Electronic Realty Associates. Trong quá trình phát triển với tầm nhìn về sự phát triển của công nghệ ERA Real Estate muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ án toàn và chuyên nghiệp nhất.

Agent ERA Việt Nam

ERA Bất động sản

ERA Real Estate được thành lập trên cơ sở xây dựng một hệ thống nhượng quyền dựa trên nguyên tắc hợp tác – ý tưởng rằng bằng cách làm việc cùng nhau và giúp đỡ nhau.

Xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn của các chuyên gia, chuyên viên bất động sản, mỗi văn phòng ERA luôn giúp củng cố cộng đồng nơi họ làm việc và thực hiện tư vấn các dịch vụ bất động sản.

Mua bán, giao dịch bất động sản là một quá trình với nhiều bước liên quan để hoàn thành một giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giữ cách tiếp cận thật đơn giản và dễ hiểu nhất có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất.

Sự phát triển của ERA Real Estate

Thương hiệu ERA Real Estate là thương hiệu đã có mặt tại hơn 34 quốc gia trên thế giới, với hơn 2,339 Chi Nhánh Sàn Giao Dịch và hơn 36,279 nhân viên kinh doanh trên toàn cầu.

Điển hình một số quốc gia trên thế giới như ở:

CHÂU ÂU

ERA EUROPE ERA AUSTRIA ERA
BELGIA
ERA BULGARIA
ERA
CỘNG HÒA SÉC
ERA FRANCE ERA GERMANY ERA LUKSEMBURG
ERA PORTUGAL ERA THÙY ĐIỄN ERA SWITZERLAND ERA TURKEY

Tại châu Á Thái Bình Dương ERA Real Estate đã vươn lên thương hiệu số 1

CHÂU Á

ERA ASIA PACIFIC ERA CHINA ERA INDONESIA ERA JAPAN
ERA SOUTH KOREA ERA MALAYSIA ERA SINGAPORE ERA TAIWAN
ERA THÁI LAN ERA VIETNAM ERA CAMBODIA

ERA Việt Nam

ERA Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2017, và được kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế.

Ký kết ERA Vietnam
Đầu năm 2020, APAC Realty thương hiệu sở hữu ERA Singapore đã chính thức đầu tư trực tiếp tại ERA Viêt nam. Qua đó, sẽ hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ERA Vietnam nhanh hơn nữa, tạo điều kiện đưa thị trường Bất động sản Việt Nam được dễ dàng tiếp cận hơn nữa bởi các Khách hàng nước ngoài, đặc biệt khu vực các Quốc gia thành viên Châu Á Thái Bình Dương. 

Sự tiên phong của ERA trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản

  • Công ty đầu tiên sử dụng máy Fax để đăng tin môi giới trên toàn nước Mỹ.
  • Công ty đầu tiên sử dụng Internet để đăng tin môi giới.
  • Công ty cung cấp dịch vụ Môi giới Bất động sản đầu tiên nhượng quyền thương hiệu ra khỏi Mỹ.
  • Công ty Môi giới Bất động sản đầu tiên có nữ CEO.

Tầm nhìn

ERA Việt Nam là công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam được lựa chọn bởi khách hàng và các chuyên viên tư vấn Bất động sản.

Sứ mệnh

  • Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.
  • Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ nhưng công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất, và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc.
  • Đến với ERA, khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ trung thực nhất.

Những giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi ERA

 

Liên hệ:

Nguồn tin: Từ ERA