Tiềm năng Nghề môi giới bất động sản

Bất động sản là một loại tài sản đặc biệt có giá trị lớn mà với bất cứ ai cũng muốn sở hữu nó. Với người dân Việt nam thì bất động sản, nhà đất lại càng vô cùng đặc biệt nữa. Tục ngữ có câu “An cư thì mới lạc nghiệp”, vì vậy việc sở hữu một chốn An cư là quan trọng bậc nhất của mỗi người dân.

An cư lạc nghiệp

– Bất động sản cũng đa dạng loại hình, như:

Đất, nhà liền đất, nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, bds công nghiệp…Và các tài sản gắn liền với đất.

các loại hình bất động sản

– Bất động sản có nhiều mục đích sở hữu khác nhau:

  • Để ở, để đầu tư cho thuê thu nhập hàng tháng, đầu tư bán lại kiếm lời, để dành cho thế hệ sau, tích trữ tài sản, trú ẩn tiền bạc, thể hiện bản thân…

thị trường bất động sản

– Văn hóa người Việt nam:

  • Văn hóa người Việt có sở thích là tích trữ, đầu tư bất động sản, nhà đất

–  Xu hướng thị trường Bất động sản:

  • Giá trị bất động sản ngày càng tăng cao, khan hiếm
  • Hiện tại các thành phố lớn thì nhu cầu về nhà ở còn rất là nhiều
  • Thị trường bất động sản luôn luôn vận động và phát triển, chỉ là phát triển nhanh hay chậm tùy thuộc vào tình hình thị trường, kinh tế, cung cầu…Vì vậy đâu cũng được xem là một công việc lâu dài làm hoài không hết khi bạn lựa chọn.
  • Khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu mua, bán, đổi nhà mới, tích trữ, đầu tư bất động sản lại càng tăng cao vì vậy luôn cần có đội ngũ nhân viên môi giới, tư vấn bất động sản.

Mặt khác, Thu nhập nghề môi giới ít bị mất giá trị hơn bởi Giá trị bất động sản càng tăng cao thì thu nhập từ hoa hồng cũng tăng theo. Chính vì vậy nghề môi giới giới bất động sản là một nghề đầy tiềm năng cho người môi giới.

=> Xem bài Tầm quan trọng và Vai trò của nghề môi giới bất động sản

=> Xem bài Tổng thể về nghề Môi giới bất động sản

Nào, với những thông tin chia sẽ trên, bạn có tự tin sẵn sàng tham gia vào nghề môi giới bất động sản không nào? Hãy hành động ngay khi bạn thấy có động lực nhé.

Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết

Bài chia sẽ của nhà tư vấn bất động sản Vạn Lý (Mr)

Đến với thương hiệu dịch vụ bất động sản ERA Vietnam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phốidịch vụmôi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ MỹSingapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

=> Các dự án ERA Việt Nam phân phối

=> Tìm hiểu Chính sách hấp dẫn và đăng ký gia nhập ERA Việt Nam